Breaking News
Home / In nhãn Decal / In nhãn decal

In nhãn decal

Công ty in ấn Thành Danh nhận in nhãn decal, in các loại nhãn mác  dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, nhãn decal của đồ dùng sinh hoạt

in ấnin tờ rơi

in ấnin catalogue

in ấnin nhãn decal

in ấnin name card

Nhãn decal là nơi chứa đựng cô động nội dung của sản sẩm, trên decal khách hàng có thể giới thiệu ngắn gọn về sản phẩm của mình, hay một câu slogan hay , độc đáo về dịch vụ .

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ tiến hành in decal bằng các loại giấy khác nhau, sau khi in có thể gia công cán màng bóng hoặc cán màng mờ, sử dụng mực in từ một màu cho đến 4 màu, đảm bảo sao cho phù hợp với sản phẩm của bạn nhất.

Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ thiết kế in ấn chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng nên có thể tư vấn và hỗ trợ nếu quí khách có nhu cầu .

Công ty Thành Danh sẽ giao hàng cho quí khách sau 48h kể từ khi duyệt mẫu qua mail.

Công nghệ in giấy decal:

Giấy được dùng để in lên bề mặt là giấy trơn Couche, phía dưới có phủ một lớp keo dính chặt để khi dùng có thể lột ra và sử dụng , nó có thể dính lên nhiều bề mặt khác nhau từ kim loại, thủy tinh, gỗ, túi xốp..

Khi in nhãn decal chúng ta sẽ sử dụng loại mực  UV hoặc mực nước , và sử dụng công nghệ in offset hiện đại hoặc in  Flaxo, in lụa.

In decal có nhiều loại , khách hàng có thể dựa vào đặc điểm sản phẩm của mình để có thể lựa chọn được những mẫu mã, kiểu cách decal sao cho phù hợp nhất.

Ví dụ:

Decal nhựa ,Decal PVC: Loại decal này có được dùng nhiều nhất để làm tem sản phẩm, tem chống hàng giả …

 

decal nhựa    decal nhựa 3

decal nhựa 4      decal nhựa

Decal giấy: Decal giấy  có dạng tờ dạng cuộn, thường được dùng cho các máy dán nhãn tự động , hay bán tự dộng , hoặc các sản phẩm dùng trong các siêu thị..

in decal giấy 1   in decal giấy 3

in decal giấy 4 nhan-decal-02

THÀNH CÔNG CỦA BẠN – NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI

About inanthanhdanh