Breaking News
Home / Chưa được phân loại / In thiệp mời, thiệp tết

In thiệp mời, thiệp tết

Dịch vụ in ấn Thành Danh

Thiệp mời , thiệp tết là hình thức dùng để gởi lời mời , lời cảm ơn đến đối tượng khác, chính vì thế nội dung và hình thức của thiệp phải đảm bảo được tính chuyên nghiệp và thân thiện.

Thiệp mời cũng là hình ảnh nói lên toàn bộ bộ mặt của công ty khi công ty tổ chức một sự kiện và gởi thư mời các đối tác khác.

Đối với những sự kiện nhỏ, mang tính trung bình thì thiệp mời có thể sử dụng chất liệu giấy phổ biến như Fort ,kết hợp với cách thiết kế độc đáo và sử dụng hình thức in offset  cũng đủ để tạo ấn tượng tốt cho người tham dự. Nhưng còn đối với những sự kiện lớn mang tầm quốc gia thì trên thiệp mời đòi hỏi nhà tổ chức phải lựa chọn nguyên liệu giấy có chất lượng tốt như giấy dó,giấy pơ luya…, giấy có gân, vân , và các họa tiết chìm nổi sang trọng

Tuy bạn đã chọn được chất liệu tốt và thiết kế chuyên nghiệp nhưng bạn lại không chọn được một khâu in ấn đạt chất lượng thì ấn phẩm thiệp mời của bạn dược tạo ra cũng chẳng có gì nổi bật, vậy công ty in ấn nào là tốt nhất ?

Chúng tôi CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH chúng tôi không khẳng định cúng tôi là số 1 trên thị trường hiện nay nhưng chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi tạo ra là đạt chất lượng , đáp   ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng từ dễ dàng cho đến các yêu cầu khắc khe nhất, và điều cuối cùng nhất là chúng toi đã là cho khách hàng mỉm cười khi hợp tác với công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để sở hữu được những tấm thiệp độc đáo và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Liên hê: Hotline:0902.627.976- 01666.159.792 hoặc Email: thanhdanh0677@gmail.com

xem thêm:

in ấnin catalogue

in ấnin hộp giấy

in ấnin name card

in ấnin nhãn decal

THÀNH CÔNG CỦA BẠN- NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI

Một số kiểu thiệp được ưa chuộng hiện nay:

in thiệp mời 1

in thiệp mời 3

in thiệp mời 4

in thiệp mời 5

in thiệp mời 6

in thiệp mời

in thiệp mời 2

in thiệp mời 7

 

About inanthanhdanh